Tin Tức | Máy bơm nước pentax


Sau 12 năm thành lập gặp không ít những thăng trầm đến nay Công ty Thành Đạt đã trở lên lớn mạnh hơn. Không chỉ đầu tư nâng cấp lại hệ thống Showroom của Công ty mà chúng tôi còn mở rộng thêm những mặt hàng mới phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

showroom-cua-cong-ty-thanh-dat

Ngoài việc cung cấp các loại máy bơm công nghiệp, máy bơm chữa cháy thì hiện nay Công ty chúng tôi còn mở rộng thêm các mặt hàng khác như máy bơm rửa xe, máy hàn.

Với phương châm “Mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý” Thành Đạt luôn là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ với các cửa hàng, đại lý mà còn là sự lựa của các khách hàng cá nhân.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực công nghiệp – thương mại. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Hiện nay Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết để xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh hơn. Vì thế khi đến với Công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ thấy được môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhận được sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên kinh doanh.

doi-ngu-nhan-vien-cua-cong-ty

 

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.