Tin Tức | Máy bơm nước pentax


Máy bơm nước Pentax CM là dòng bơm được sử dụng rất nhiều tại các hệ thống cung cấp nước như khu công nghiệp, các tòa nhà, các hệ thống chữa cháy. Vì thế mà khi lựa chọn máy bơm mọi người thường phải quan tâm tới dòng bơm này có những công suất gì để từ đó lựa chọn ra model máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để giúp cho lựa chọn máy bơm nước Pentax CM trở nên dễ dàng cho người mua hàng ngày hôm nay pentaxpumps.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc những dòng công suất của dòng bơm Pentax CM và model tương ứng để mọi người có thể dễ dàng chọn được 1 chiếc máy bơm Pentax ưng ý.

Giới thiệu các loại công suất của máy bơm Pentax CM

may-bom-pentax-cm

Khi mua bất kỳ một chiếc máy bơm nào cũng cần phải xác định thông số kỹ thuật của bơm bao gồm lưu lượng, cột áp, công suất,… Khi chọn mua máy bơm Pentax cũng vậy bạn cần phải xác định rõ công suất mình định mua là bao nhiêu để từ đó nhân viên bán hàng sẽ tư vấn giúp bạn.

Dòng Pentax Cm có rất nhiều loại công suất từ 1,5 kw cho tới 37 kw tương ứng với các model CM 32-160C cho đến CM 80-200A để người tiêu dùng có thể chọn ra một chiếc máy bơm nước Pentax đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Khi đến các cửa hàng cung cấp máy bơm Pentax bạn sẽ được người bán hàng hỏi về bạn cần mua dòng máy có lưu lượng, cột áp, điện áp 1 pha hay 3 pha để chọn ra công suất máy phù hợp. Add sẽ giới thiệu đến bạn đọc bảng thông số và dòng máy Pentax CM để mọi người có thể tự tìm ra được dòng máy đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình mà không cần phải đến cửa hàng hỏi nhân viên bán hàng.

may-bom-pentax-cm-co-nhung-loai-cong-suat-nao

Trên đây là bảng các loại công suất của máy bơm pentax CM với những dòng model tương ứng với công suất lớn nhỏ mà add muốn  giới thiệu đến mọi người. Hi vọng, bài viết này sẽ giúp mọi người chọn ra được một chiếc máy bơm nước Pentax Cm với công suất phục vụ nhu cầu sử dụng. Để chọn ra một chiếc bơm Pentax có công suất sử dụng phù hợp cho công việc của hãy đến với cửa hàng của Thành Đạt tại 34 đường Láng  hoặc email: thanhdat@maycongnghiep.vn để mua hàng.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.