Tin Tức | Máy bơm nước pentax


Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy bơm tăng áp dùng cho nhà tắm khác nhau, chủng loại đa dạng, xuất xứ nhiều nơi làm cho người tiêu dùng phân vân trong việc lựa chọn loại máy bơm nào sao cho phù hợp, có chất lượng, giá cả phải chăng.

Dưới đây là những lưu ý khi chọn mua máy bơm tăng áp cho nhà tắm mà các bạn cần biết để lựa chọn cho đúng:

– Nếu như độ cao giữa hai bồn chứa nước dưới đất và sân thượng dưới 10 m thì bạn có thể chỉ cần sử dụng máy bơm tăng áp thôi cũng được, còn nếu như độ cao giữa hai bồn chứa nước dưới đất và sân thượng từ 20 m trở lên thì bạn nên sử dụng máy bơm chuyên đẩy cao.

nhung-luu-y-khi-chon-mua-may-bom-tang-ap-cho-nha-tam-hinh-1

– Thể tích của mỗi bể chứa nước trong nhà tắm cũng quyết định khả năng dùng máy bơm tăng áp sao cho phù hợp. thường với những hồ nước có sức chứa từ 1 đến 3 m3 nước thì chỉ cần sử dụng máy bơm tăng áp có công suất từ 125 đến 200 W là tạm ổn.

– Việc lắp đặt máy bơm tăng áp cho nhà tắm cũng cần phải đúng kỹ thuật thì mới phát huy được hết công suất của máy bơm. Khi lắp đặt máy bơm tăng áp cho nhà tắm, bạn nên đặt máy bơm ở những vị trí chắc chắn, tránh bị rung chuyển khi vận hành. Bạn cần lắp đặt đường ống đúng với kích thước đường kính của máy bơm tăng áp, bạn phải nạp nước mồi theo sách hướng dẫn…

nhung-luu-y-khi-chon-mua-may-bom-tang-ap-cho-nha-tam-hinh-2

Bạn còn chần chờ gì nữa khi mùa đông đang đến gần mà nhà tắm nhà của bạn lại cần thêm một chiếc máy bơm tăng áp cho mùa đông này.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục sự cố máy bơm giếng khoan không lên nước

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.