Tin Tức | Máy bơm nước pentax


Pentax pump là thương hiệu máy bơm vô cùng thân thuộc với mỗi người tiêu dùng hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm xuất hiện như Ebara, Sealand, Sena,… nhưng dòng máy Pentax pump vẫn là chọn lựa số 1.

Pentax Pump thương hiệu làm nên tên tuổi

pentax-pump-thuong-hieu-may-bom-uy-tin

Pentax là một thương hiệu máy bơm được nhập khẩu từ Ý đang được ưa chuộng và sử dụng ở rất nhiều công trình cấp thoát nước. Bạn có biết vì sao dòng máy bơm của Pentax lại được tin dùng nhiều vậy không? Để làm sáng tỏ điều này pentaxpumps.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết sau.

Nhờ có cấu  tạo bơm chắc chắn, vỏ bơm và thân bơm được là từ những vật liệu không gỉ sét và chống ăn mòn mà chiếc máy bơm của Pentax có thể hoạt động hiệu quả ở mọi điều kiện môi trường làm việc khác nhau.

Nhờ motor điện 2 cực nên động cơ của bơm có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài. Tuy nhiên để giúp máy có thời gian hoạt động lâu và bền hơn khi máy bơm hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền bạn nên để máy nghỉ 1 thời gian rồi mới cho máy hoạt động trở lại.

Pentax có rất nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng ví dụ như bơm nước đẩy lên cáo có máy bơm trục đứng Pentax, dùng cho hệ thống nước thải có máy bơm nước thải Pentax, dùng để bơm giếng khoan có máy bơm chìm giếng khoan Pentax, dùng cho các khu công nghiệp lớn, hệ thống chữa cháy thì có máy bơm công nghiệp Pentax, bơm nướ nóng thì có máy bơm đầu inox Pentax, …

Qua bài viết này có thể hiểu được vì sao thương hiệu Pentax Pump lại được đông đảo người dùng Việt lựa chọn đến vậy. Tuy nhiên trên thị trường thương hiệu bơm này bị làm nhái rất nhiều vì thế để mua được một chiếc máy bơm chính hãng cần phải tìm tới các đại lý, nhà phân phối của Pentax. Một gợi ý mà add muốn giới thiệu cho mọi người đó là nên mua máy bơm của Pentax tại Công ty Thành Đạt. Đây là nhà phân phối chính thức của thương hiệu đến từ Italia này, một địa chỉ vàng đầy uy tín và tin cậy trên thị trường để bạn lựa chọn.

Tin tức liên quan: Mua máy bơm Pentax giá rẻ ở đâu

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.