Tin Tức | Máy bơm nước pentax


Máy bơm chìm nước thải là sản phẩm máy bơm nước được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Máy bơm chìm nước thải thường được thiết kế với công việc bơm hút chất thải trong các hệ thống xử lý nước thải. Hiện nay trên thị trường, máy bơm chìm nước thải được chia ra làm 2 dòng chính là máy bơm chìm nước thải 1 pha và máy bơm chìm nước thải 3 pha.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu chọn mua máy bơm chìm nước thải giá rẻ chất lượng thì các bạn không nên bỏ qua những thông tin dưới đây.

Máy bơm chìm nước thải chính hãng giá rẻ nhất

Hiện nay, chiếm phần lớn thị trường hiện nay là các dòng máy bơm nước thải chìm 3 pha dành cho công nghiệp. Tuy nhiên, đối với những hộ gia đình thông thường thường sử dụng nguồn điện 1 pha thì sẽ không thể sử dụng được dòng máy bơm nước thải 3 pha. Do đó các bạn có thể tham khảo những sản phẩm máy bơm chìm nước thải 1 pha sau đây:

1. Máy bơm chìm nước thải Pentax

thanh-dat-chuyen-ban-may-bom-chim-nuoc-thai-gia-re-chat-luong

Là một trong số ít thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng từ Italy sản xuất dòng máy bơm chìm nước thải  để sử dụng trong dân dụng. Nếu nói về chất lượng thì Pentax luôn luôn là thương hiệu có các sản phẩm máy bơm nước chất lượng hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng khác như Ebara, hay Sealand cũng là những dòng bơm chất lượng cao nhưng chỉ có Pentax mới có máy bơm chìm nước thải 1pha.

Mặc dù giá thành máy bơm chìm nước thải Pentax khác cao tuy nhiên đây chính là sản phẩm đáng sử dụng nhất cho máy bơm nước thải dân dụng tại Việt Nam hiện nay.

Để tham khảo các dòng máy bơm chìm nước thải Pentax Quý khách có thể truy cập vào địa chỉ website http://maybomnuocthai.com/may-bom-nuoc-thai-pentax

2. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

thanh-dat-chuyen-ban-may-bom-chim-nuoc-thai-gia-re-chat-luong-1

Thương hiêu thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng là dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi chạy điện 1pha. Đây là thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Nhật Bản, các sản phẩm máy bơm nước của Tsurumi không hề thua kém các sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu hoặc Hàn Quốc…

Đối với các dòng máy bơm chìm nước thải 1pha hiệu Tsurumi thì Quý khách sẽ chỉ phải bỏ ra 1 khoản chi phí thấp hơn so với các sản phẩm của Pentax nhưng đổi lại là những tính năng và công nghệ trong các sản phẩm của Tsurumi không hề thua kém hơn các sản phẩm của Pentax như chíp chống cạn, khả năng làm việc liên tục hoặc chi phí bảo dưỡng định kì…

Để xem thêm về các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi bạn có thể truy cập website http://maybomnuocthai.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi

3. Địa chỉ bán máy bơm chìm nước thải chính hãng giá rẻ nhất

thanh-dat-chuyen-ban-may-bom-chim-nuoc-thai-gia-re-chat-luong-3

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Công Nghiệp THÀNH ĐẠT là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy bơm nước chìm nước thải nói riêng cũng như các dòng máy bơm nước nói chung từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Đến với Thành Đạt, Quý khách không chỉ đảm bảo mua được các sản phẩm máy bơm chìm giá rẻ chất lượng chính hãng mà Quý khách còn được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình, làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng và phát triển của mình Thành Đạt sẽ mang đến Quý khách những giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống cấp nước của Quý khách.

Để biết thông tin chi tiết hoặc các tư vấn thiết thực về các sản phẩm máy bơm chìm nước thải 1pha , Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0913 98 58 68 để được tư vấn tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !

Xem thêm: Top 3 máy bơm trục đứng Pentax đang bán chạy nhất tại Thành Đạt

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.