Tin Tức | Máy bơm nước pentax


Các dòng phổ biến của máy bơm chìm hiện nay chủ yếu tập trung vào hai lĩnh vực: Bơm chìm, bơm chìm nước thải. So với máy bơm thông thường nơi khô ráo, máy bơm chìm có ưu điểm làm cho nó sản phẩm được áp dụng nhiều hơn trong cuộc sống.

 

tinh-nang-va-hieu-qua-kinh-te-cua-may-bom-chim-hinh-1

1. Đặc điểm của máy bơm chìm
Hầu hết các cánh bơm ly tâm, trục hoặc đường chéo gặp vấn đề các khớp không được niêm phong hoàn toàn. Rò rỉ thông qua sự lây lan sẽ làm giảm khả năng của các máy bơm chìm làm việc thậm chí làm hỏng bơm. Vấn đề thứ hai là trục ngang của lưỡi dao máy bơm thường xuyên làm việc với cao độ địa hình hút HSdh max (6-7) m, cho cánh quạt máy bơm trục dọc cũng vào cua cao giới hạn cheu nhưng trong thực tế, mực nước ở nhiều bộ phận của thảm họa, nhanh chóng và thường (nhỏ nhất là 5 mét). Đây là lý do chính mà các nghiên cứu và ứng dụng của máy bơm chìm trong cuộc sống và sản xuất nông nghiệp là tập trung đẩy mạnh. Với việc sử dụng các máy bơm chìm động cơ điện chìm, sự tồn tại trên sẽ được khắc phục hoàn toàn.
Mô hình máy bơm giếng sâu chìm đa tầng
Mô hình sâu cũng bơm chìm đa tầng cánh với doanh nghiệp
Các nhà sản xuất dòng máy bơm chìm tập trung nghiên cứu về cải thiện đời sống của máy bơm, hiệu suất tự động và độc lập cũng như cải thiện phần thủy lực bơm chìm chất lượng của dòng. Do môi trường đắm chìm trong chất lỏng (có thể là nước, nước thải, hóa chất, nước và bùn, cháo … với các mức nhiệt độ) và mục đích hoạt động (giếng sâu, máy bơm nước phục vụ khai thác dầu khí …), yêu cầu đối với lực đẩy cao, đẩy … chính xác tính toán bơm lực dọc trục và bơm giải pháp cấu trúc để cân bằng lực lượng cunng như đảm bảo độ kín tuyệt đối trên bơm là vấn đề quan trọng nhất. Ngoài chìm máy bơm, không phụ thuộc vào đặc điểm cụ thể của phép tính. Bơm chìm thoát nước phục vụ nông nghiệp và loại bình thường (độ axit thấp, kích thước nhỏ và rắn sinh hoạt …) sẽ cho phép sử dụng máy bơm chìm lưỡi truyền thống.
Các dòng máy bơm chìm hiện nay được chia thành 3 loại chính:
– Bơm ly tâm chìm với cấu trúc xoắn ốc chỉ đạo các buồng lưu lượng, hình thức giải phóng mặt bằng cánh quạt hoặc riêng tư.
– Chìm dòng chảy hỗn hợp bơm với 2 loại giống lai:
. Sử dụng kết cấu buồng xoắn như dòng bơm ly tâm, hình thức giải phóng mặt bằng cánh quạt hoặc mẫu đính kèm.
. Các bộ phận sử dụng cấu trúc với cánh quạt hướng dòng chảy như máy bơm hướng trục, cánh bơm định dạng mở và dạng đóng.
– Axial máy bơm chìm với dòng chảy hướng dẫn bộ phận kết cấu với các cánh quạt và cánh quạt cố định hoặc có thể điều chỉnh góc cánh.
2. Đánh giá hiệu quả kinh tế của máy bơm chìm
So với các thiết lập máy bơm, máy bơm chìm có những ưu điểm như:
– Thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển và tiết kiệm diện tích.
– Dễ dàng lấy nước sâu.
– Hoạt động ổn định, cuộc sống lâu dài, ít rắc rối
– Tự mồi, cơ chế bảo vệ nhiệt động cơ linh hoạt và cao cấp.
– Khả năng tự điều chỉnh
– Tiết kiệm điện
Thông thường đắm chìm máy bơm được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp khai khoáng nước dùng trong nông nghiệp, công nghiệp. Đối với cá nhân, gia đình, hộ gia đình, bơm khô đặt vẫn là một lựa chọn tốt.

Đọc thêm:  Đặc điểm của máy bơm công nghiệp

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.